Thứ ba,  11/05/2021

Báo Lạng Sơn: Tặng quà gia đình liệt sỹ

LSO- Kỷ niệm 65 năm ngày thương bình liệt sỹ, kgày 27/7/2012, đại diện lãnh đạo và cán bộ công chức của Báo Lạng Sơn đã đến thăm hỏi và tặng quà bà Hoàng Thị Lành, 88 tuổi, ở thôn Làng Huyền, xã Trấn Yên (Bắc Sơn) là mẹ liệt sỹ Hoàng Đình Mô, hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đoàn cũng đến thăm hỏi và tặng quà bà Lý Thị Nhảy, 72 tuổi, ở thôn Lũng Mắt, xã Gia Lộc (Chi Lăng) là vợ liệt sỹ Phùng Văn Thi, hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đến với các gia đình liệt sỹ, đại diện lãnh đạo Báo Lạng Sơn đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ. Đoàn đã thăm hỏi, động viên các thành viên của 2 gia đình liệt sỹ đồng thời khẳng định, những người làm báo hôm nay luôn trân trọng và biết ơn công lao của những người mẹ, người vợ liệt sỹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất...

LSO- Kỷ niệm 65 năm ngày thương bình liệt sỹ, kgày 27/7/2012, đại diện lãnh đạo và cán bộ công chức của Báo Lạng Sơn đã đến thăm hỏi và tặng quà bà Hoàng Thị Lành, 88 tuổi, ở thôn Làng Huyền, xã Trấn Yên (Bắc Sơn) là mẹ liệt sỹ Hoàng Đình Mô, hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đoàn cũng đến thăm hỏi và tặng quà bà Lý Thị Nhảy, 72 tuổi, ở thôn Lũng Mắt, xã Gia Lộc (Chi Lăng) là vợ liệt sỹ Phùng Văn Thi, hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.


Đến với các gia đình liệt sỹ, đại diện lãnh đạo Báo Lạng Sơn đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ. Đoàn đã thăm hỏi, động viên các thành viên của 2 gia đình liệt sỹ đồng thời khẳng định, những người làm báo hôm nay luôn trân trọng và biết ơn công lao của những người mẹ, người vợ liệt sỹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.


Trí Dũng