Thứ tư,  28/09/2022

Giao lưu hữu nghị Việt Nam – Lào

Trong khuôn khổ "Năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam 2012", tại Thủ đô Viêng Chăn, Đại sứ quán Việt Nam tại Lào đã tổ chức giao lưu với các cán bộ Lào từng học tập tại Việt Nam.Tới dự có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng NDCM Lào, Bộ trưởng Ngoại giao, Giáo dục và Thể thao, cùng nhiều đồng chí lãnh đạo các cơ quan Đảng, QH, Chính phủ, Mặt trận Lào xây dựng đất nước và hơn 300 học sinh Lào từng học tập tại Việt Nam.Đại sứ Việt Nam tại Lào Tạ Minh Châu khẳng định, việc giữ gìn, vun đắp, đưa mối quan hệ Việt Nam - Lào ngày càng phát triển đi vào chiều sâu và đạt được những thành tựu to lớn là nhờ có sự hy sinh và nỗ lực hết sức to lớn của các thế hệ chiến sĩ cách mạng và nhân dân hai nước. Việt Nam hết sức trân trọng và đánh giá cao những đóng góp thiết thực, quan trọng của những người bạn Lào từng học tập tại Việt Nam.Đại diện cán bộ Lào phát...

Trong khuôn khổ “Năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam 2012”, tại Thủ đô Viêng Chăn, Đại sứ quán Việt Nam tại Lào đã tổ chức giao lưu với các cán bộ Lào từng học tập tại Việt Nam.

Tới dự có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng NDCM Lào, Bộ trưởng Ngoại giao, Giáo dục và Thể thao, cùng nhiều đồng chí lãnh đạo các cơ quan Đảng, QH, Chính phủ, Mặt trận Lào xây dựng đất nước và hơn 300 học sinh Lào từng học tập tại Việt Nam.
Đại sứ Việt Nam tại Lào Tạ Minh Châu khẳng định, việc giữ gìn, vun đắp, đưa mối quan hệ Việt Nam – Lào ngày càng phát triển đi vào chiều sâu và đạt được những thành tựu to lớn là nhờ có sự hy sinh và nỗ lực hết sức to lớn của các thế hệ chiến sĩ cách mạng và nhân dân hai nước. Việt Nam hết sức trân trọng và đánh giá cao những đóng góp thiết thực, quan trọng của những người bạn Lào từng học tập tại Việt Nam.
Đại diện cán bộ Lào phát biểu ý kiến ôn lại những năm tháng sống và học tập tại Việt Nam, nhấn mạnh đó là động lực để quyết tâm và nỗ lực vun đắp tình đoàn kết đặc biệt Lào – Việt Nam ngày càng phát triển bền vững.
Theo Nhandan