Thứ năm,  23/03/2023

Công ty Cổ phần quản lý và xây dựng giao thông Lạng Sơn: Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Nhân dịp này Công ty đã nhận được nhiều phần thưởng của tỉnh, trung ương trao tặng. Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể đơn vị.

LSO-Ngày 17/10/2012, Công ty Cổ phần quản lý và xây dựng giao thông Lạng Sơn đã tổ chức kỷ niệm 50 năm thành lập (1962-2012) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Tham dự buổi lễ có đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo công ty qua các thời kỳ, đại diện UBND các huyện, thành phố.
Kỷ niệm 50 năm thành lập Công ty Cổ phần quản lý và xây dựng giao thông Lạng Sơn
Công ty Cổ phần quản lý và xây dựng giao thông Lạng Sơn tiền thân là Đoạn quản lý đường bộ Lạng Sơn là một bộ phận của Ty Giao thông công chính, có nhiệm vụ quản lý bảo trì đường bộ, bảo đảm an toàn giao thông trong mọi tình huống phục vụ chiến đấu trong thời chiến và phục vụ phát triển kinh tế thời bình. Với khẩu hiệu “sống bám cầu, bám đường, chết kiên cường dũng cảm”, “dù máu công nhân cầu đường có thể đổ, nhưng đường không thể tắc”, lực lượng cán bộ, công nhân viên của đơn vị qua các thời kỳ đã tham gia xây dựng, bảo đảm an toàn giao thông đối với hàng trăm công trình giao thông, hàng trăm km đường trên địa bàn tỉnh. Hiện công ty có trên 300 cán bộ, công nhân viên đảm nhận duy tu gần 1.000km, cầu, đường quốc lộ, tỉnh lộ, bảo đảm giao thông thông suốt; doanh thu năm 2011 đạt 50 tỷ đồng, 9 tháng đầu năm 2012 đạt trên 30 tỷ đồng; thu nhập bình quân người lao động đạt trên 2 triệu đồng/người/tháng. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận những đóng góp của đơn vị đối với lĩnh vực quản lý, bảo trì cầu đường bộ trên địa bàn tỉnh, đồng thời mong muốn, trong thời gian tới đơn vị đoàn kết khắc phục khó khăn, tiếp tục nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, chú trọng tới công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được giao gắn với công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cũng như bảo đảm đời sống cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên.
Nhân dịp này Công ty đã nhận được nhiều phần thưởng của tỉnh, trung ương trao tặng. Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể đơn vị.

Công Quân