Thứ năm,  06/10/2022

Thúc đẩy quan hệ đối tác hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và EU

Nhận lời mời của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Hơ-man Van Rôm-pơi (Herman Van Rompuy) và Phu nhân sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 31/10-2/11/2012. Đây là chuyến thăm đầu tiên của Chủ tịch Hội đồng Châu Âu đến Việt Nam kể từ khi hai bên thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1990.Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Hơ-man Van Rôm-pơiChuyến thăm của Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Hơ-man Van Rôm-pơi đến Việt Nam nhằm trao đổi và thống nhất các phương hướng, biện pháp thúc đẩy quan hệ đối tác hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và EU, trong đó có việc phê chuẩn và triển khai sớm Hiệp định PCA, đàm phán FTA. Trong chuyến thăm chính thức Việt Nam lần này, Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Hơ-man Van Rôm-pơi sẽ có cuộc hội đàm với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, hội kiến với lãnh đạo cấp cao của Việt...

Nhận lời mời của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Hơ-man Van Rôm-pơi (Herman Van Rompuy) và Phu nhân sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 31/10-2/11/2012. Đây là chuyến thăm đầu tiên của Chủ tịch Hội đồng Châu Âu đến Việt Nam kể từ khi hai bên thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1990.

Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Hơ-man Van Rôm-pơi


Chuyến thăm của Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Hơ-man Van Rôm-pơi đến Việt Nam nhằm trao đổi và thống nhất các phương hướng, biện pháp thúc đẩy quan hệ đối tác hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và EU, trong đó có việc phê chuẩn và triển khai sớm Hiệp định PCA, đàm phán FTA.

Trong chuyến thăm chính thức Việt Nam lần này, Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Hơ-man Van Rôm-pơi sẽ có cuộc hội đàm với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, hội kiến với lãnh đạo cấp cao của Việt Nam.

Theo Dangcongsan.vn