Thứ năm,  06/10/2022

Lãnh đạo Việt Nam gửi điện thăm hỏi Cuba và Haiti thiệt hại do bão Sandy

Được tin về việc cơn bão Sandy tàn phá, gây những mất mát và thiệt hại to lớn về người và vật chất tới nhân dân nước Cộng hòa Cuba và nước Cộng hòa Haiti, ngày 29/10/2012, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã gửi điện thăm hỏi tới Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng Cuba Raúl Castro Ruz.Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cũng đã gửi điện thăm hỏi tới Tổng thống Haiti Joseph Michel Martelly và Thủ tướng Haiti Laurent Salvador Lamothe. Cùng ngày, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có điện thăm hỏi gửi Bộ trưởng Ngoại giao Cộng hòa Cuba và Cộng hòa...

Được tin về việc cơn bão Sandy tàn phá, gây những mất mát và thiệt hại to lớn về người và vật chất tới nhân dân nước Cộng hòa Cuba và nước Cộng hòa Haiti, ngày 29/10/2012, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã gửi điện thăm hỏi tới Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng Cuba Raúl Castro Ruz.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cũng đã gửi điện thăm hỏi tới Tổng thống Haiti Joseph Michel Martelly và Thủ tướng Haiti Laurent Salvador Lamothe.

Cùng ngày, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có điện thăm hỏi gửi Bộ trưởng Ngoại giao Cộng hòa Cuba và Cộng hòa Haiti.

Theo Dangcongsan.vn