Thứ hai,  28/11/2022

Ban chỉ đạo phòng, chống các hành vi sai phạm về pháo: Triển khai kế hoạch 2013

uản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ. Cũng trong cuộc họp này, Ban chỉ đạo Phòng, chống các hành vi sai phạm về pháo của tỉnh đã được kiện toàn lại, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng ban.

ban thường trực Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân tham gia đấu tranh, ngăn ngừa. Trong năm 2012, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt giữ 155 vụ vận chuyển trái phép các loại pháo, thu giữ trên 7 tấn pháo các loại. So với năm 2011, số vụ vi phạm giảm 7 vụ, tuy nhiên số lượng pháo thu giữ lại tăng trên 5 tấn.
.Đặc biệt là đợt cao điểm trước, trong và sau tết Nguyên đán cũng như thời gian diễn ra các lễ hội trên địa bàn. Điểm mới trong năm nay là kế hoạch triển khai phòng, chống các hành vi sai phạm về pháo sẽ gắn với thực hiện Pháp lệnh Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ. Cũng trong cuộc họp này, Ban chỉ đạo Phòng, chống các hành vi sai phạm về pháo của tỉnh đã được kiện toàn lại, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng ban.

Vũ Như Phong