Thứ năm,  08/12/2022

Đoàn công tác của tỉnh thăm và tặng quà trẻ em tại các trường Mầm non huyện Tràng Định

LSO-Nhân ngày tết Thiếu nhi 1/6/2013, đoàn công tác của tỉnh và Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh do ông Trần Quốc Tuấn, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non xã Quốc Khánh và Tri Phương (huyện Tràng Định).

LSO-Nhân ngày tết Thiếu nhi 1/6/2013, đoàn công tác của tỉnh và Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh do ông Trần Quốc Tuấn, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non xã Quốc Khánh và Tri Phương (huyện Tràng Định). Tham gia đoàn có đại diện Hội Phụ nữ tỉnh, Sở Lao động TBXH và bà Đinh Thị Ngọc- nhà hảo tâm, thành viên Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Lạng Sơn.

Đoàn tặng quà cho các cháu trường Mầm non xã Tri Phương

Tại các nhà trường, đoàn đã tìm hiểu công tác giảng dạy, học tập và chăm sóc trẻ em của nhà trường, địa phương và tặng mỗi trường 1 suất quà trị giá 2 triệu đồng. Với tư cách cá nhân, bà Đinh Thị Ngọc đã tặng mỗi trường 500 ngàn đồng.

Lãnh đạo các nhà trường chân thành cám ơn sự quan tâm của tỉnh, Quỹ bảo trợ trẻ em của tỉnh và báo cáo với đoàn về hoạt động của năm học 2012-2013, công tác chăm sóc thiếu nhi ở địa phương; việc chăm lo tết cho thiếu nhi cũng như kế hoạch hoạt động hè ở địa phương.

MH