Chủ nhật,  03/07/2022

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp các đại biểu dự Ðại hội Quảng cáo châu Á

Ngày 11-11, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp đoàn đại biểu các nước tham dự Ðại hội Quảng cáo châu Á đến chào xã giao.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp Trưởng đoàn các nước tham dự Đại hội Quảng cáo châu Á lần thứ 28. Ảnh: NGUYỄN KHANG (TTXVN)

 – Ngày 11-11, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp đoàn đại biểu các nước tham dự Ðại hội Quảng cáo châu Á đến chào xã giao.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chào mừng các đại biểu đến Việt Nam tham dự sự kiện quan trọng thuộc lĩnh vực quảng cáo. Chủ tịch nước nêu rõ, dù kinh tế thế giới nói chung đang gặp khó khăn nhưng các lĩnh vực công nghiệp, thương mại, đầu tư tại khu vực châu Á vẫn có những điểm sáng. Chủ tịch nước khẳng định, sự hiện diện của các quốc gia thành viên Hiệp hội Quảng cáo châu Á là niềm vinh dự cho Việt Nam, đồng thời tin tưởng các quốc gia thành viên sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy kết nối kinh tế giữa các quốc gia, đưa châu Á sớm vượt qua khó khăn, tiếp tục tăng trưởng. Nhân dịp này, Việt Nam sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các quốc gia để quảng bá hình ảnh, đẩy mạnh giao lưu hợp tác với các nước. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi lời chúc thành công tốt đẹp đến Ðại hội Quảng cáo châu Á và nhấn mạnh, Việt Nam sẵn sàng tạo điều kiện để các nhà đầu tư đến hợp tác đầu tư và kinh doanh.

 Các đại biểu Hiệp hội Quảng cáo châu Á báo cáo Chủ tịch nước về những hoạt động chính của Ðại hội Quảng cáo châu Á diễn ra từ ngày 11 đến 14-11 tại Việt Nam; đánh giá cao vai trò của nước chủ nhà Việt Nam tổ chức tốt sự kiện, dù thời gian tham gia Hiệp hội chưa lâu. Các đại biểu cam kết sẽ nỗ lực hơn trong thực thi trách nhiệm, hướng tới thành công của Ðại hội, giúp tăng cường quan hệ hợp tác, thúc đẩy kinh tế tăng trưởng giữa các quốc gia thành viên.

Theo Nhandan.vn