Thứ hai,  21/06/2021

Trao tặng 137 triệu đồng cho người có công ở Thanh Hóa

Kỷ niệm 67 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2014), thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị, ngày 24-7, đại tá Đào Tô Hiệu, Trưởng Phòng địa phương - Cục chính sách -Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã đến thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa.

 

Đại diện Bộ quốc phòng trao tặng quà cho thân nhân liệt sĩ, các thương, bệnh binh, người có công.

 

Tại đây có 82 thương binh tâm thần, 23 thương, bệnh binh nặng, người có vết thương, bệnh lý tổng hợp, một cán bộ tiền khởi nghĩa, 22 thân nhân liệt sỹ, 59 người bị nhiễm chất độc da cam/dioxin đang được chăm sóc, điều dưỡng.

Sau khi nghe lãnh đạo Trung tâm báo cáo kết quả hoạt động, công tác chăm sóc sức khoẻ, điều trị bệnh cho thương, bệnh binh, người có công, đại tá Đào Tô Hiệu đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, nhân viên Trung tâm đạt được, thông báo công tác “Đền ơn, đáp nghĩa” và bày tỏ lòng tri ân sự hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh, người có công với cách mạng. Thay mặt Bộ Quốc phòng, đoàn công tác đã trao tặng quà có tổng trị giá 137 triệu đồng cho Trung tâm, các thương binh, bệnh binh, người có công tỉnh Thanh Hóa.

Theo Nhandan.vn