Chủ nhật,  03/07/2022

Lãnh đạo tỉnh dâng hương, dâng hoa nhân dịp Quốc khánh 2/9

 LSO - Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9/1945 – 02/9/2014, Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại Khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thành phố Lạng Sơn.

                 

      Đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dâng hương tại khuôn viên lưu niệm chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, quê hương Lạng Sơn đã có nhiều đổi mới, vững bước trên con đường hội nhập và phát triển, đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.  Toàn tỉnh đã và đang tích cực thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác. Có được những thành tựu vinh quang như ngày hôm nay, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn luôn ghi nhớ, biết ơn công lao to lớn của Bác, của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu và tuổi thanh xuân của mình cho độc lập dân tộc. Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác mãi mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ học tập và noi theo.
    
Trước anh linh Người, các đồng chí lãnh đạo tỉnh nguyện hứa cùng Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn chung sức đồng lòng, phát huy nội lực, tranh thủ thời cơ vượt qua mọi khó khăn, thách thức quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng các cấp đề ra, phấn đấu xây dựng tỉnh Lạng Sơn ngày càng giàu mạnh và phát triển.
    
Nhân dịp này, đông đảo nhân dân trên địa bàn tỉnh cũng đã đến dâng hương, dâng hoa tại Khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ chí Minh, thể hiện lòng thành kính đối với vị cha già của dân tộc.

Tin ảnh: Hồ Xuân Hương