Thứ tư,  25/05/2022

Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Trung tâm Hy Vọng huyện Lộc Bình

LSO-Chiều nay (21/9), đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà Tết Trung thu cho Trung tâm Hy Vọng huyện Lộc Bình.

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho Trung tâm Hy Vọng huyện Lộc Bình

Được thành lập từ năm 2003, đến nay, trung tâm tiếp nhận, chăm sóc 178 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có độ tuổi từ 5-12. Nhiều cháu được nuôi dưỡng đã trưởng thành, học đến cao học, đại học, trường nghề và có công việc ổn định. Trung tâm đang giúp đỡ 47 cháu, trong đó 36 cháu ở tại trung tâm và 11 cháu nhỏ hơn gửi xuống trung tâm ở tỉnh Hưng Yên.

Phát biểu tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh động viên, chia sẻ với hoàn cảnh của các cháu thiếu nhi đồng thời chúc các cháu có một mùa trung thu ấm áp, ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập, đạt nhiều thành tích.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh động viên một cháu đang ở trung tâm

Nhân dịp này, đoàn tặng Trung tâm Hy Vọng các phần quà là bánh trung thu, 1 chiếc ti vi với tổng trị giá 27 triệu đồng. Bên cạnh đó, tỉnh tặng 300 triệu đồng để trung tâm hoàn thiện xưởng lọc nước tinh khiết, qua đó tạo thêm việc làm, thu nhập để trung tâm thực hiện tốt nữa những công việc ý nghĩa của mình.

TÂN AN