Thứ sáu,  07/05/2021
Công an tỉnh Lạng Sơn

Phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2015

LSO-Chiều 16/1/2015, Công an tỉnh Lạng Sơn long trọng đón nhận Huân chương của Chủ tịch nước và tổng kết phong trào thi đua năm 2014 và phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2015.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trương Hùng Anh, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, các cơ quan thông tấn báo chí của Trung ương và tỉnh.

Đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc

Năm 2014, lực lượng Công an tỉnh đã tổ chức thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” sôi nổi với nhiều hình thức. Các đơn vị đã hăng hái thi đua, lập công xuất sắc. Toàn tỉnh giảm 21,8% vụ phạm pháp hình sự so với năm 2013, tỷ lệ khám phá án đạt 92,2%, cao hơn so với mức trung bình của toàn quốc; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để xảy ra các tình huống đột xuất, bất ngờ, không hình thành “điểm nóng” gây bức xúc trong nhân dân.

Đón nhận Huân Chương chiến công cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Để phát huy những kết quả đạt được, kiềm chế gia tăng tội phạm và tệ nạn xã hội, lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn đã phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2015, trong đó tập trung vào các nội dung: Triển khai thực hiện hiệu quả các chủ trương của Đảng về an ninh trật tự, trọng tâm là chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; Đẩy mạnh công tác phòng ngừa, kiềm chế tội phạm, trước mắt là đảm bảo an ninh trật tự dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015; nâng cao hiệu quả công tác nghiệp vụ cơ bản; siết chặt kỷ luật, kỷ cương, tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ; thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng…

Các tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Tại hội nghị, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2014 đã đón nhận những phần thưởng cao quý của Chủ tịch nước, chính phủ và các cấp, ngành trao tặng.

THANH HÒA