Thứ sáu,  07/05/2021

Triển khai công tác phối hợp tuyên truyền năm 2015

LSO-Sáng 23/1/2015, Báo Lạng Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp tuyên truyền năm 2014, triển khai phương hướng năm 2015.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nông Văn Thảm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và trên 50 đại biểu là cộng tác viên đến từ các huyện, thành phố.

Các đại biểu dự hội nghị

Năm 2014, Báo Lạng Sơn đã xuất bản 261 số báo in, với số lượng 1,8 triệu bản và duy trì hoạt động thông tin của báo điện tử, đảm bảo tuyên truyền đúng mục đích, định hướng, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, thu hút sự cung cấp thông tin của cộng tác viên trong và ngoài tỉnh. Trong đó, có 1.155 tin, bài, ảnh của cộng tác viên được đăng tải, chiến 25% số tin, bài, ảnh đã đăng trên Báo Lạng Sơn. Những tin, bài, ảnh của cộng tác viên đã góp phần làm cho nội dung tờ báo thêm phong phú, phản ánh kịp thời những sự kiện chính trị nổi bật và các hoạt động kinh tế – xã hội của tỉnh, trong nước và quốc tế. Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, nêu lên những vấn đề còn hạn chế trong công tác phối hợp tuyên truyền và những nội dung nổi bật, cần tập trung phối hợp tuyên truyền năm 2015.

Đồng chí Nông Văn Thảm phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác phối hợp tuyên truyền thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, năm 2015, nước ta có nhiều ngày lễ kỷ niệm lớn, nổi bật là sự kiện Đại hội Đảng các cấp, vì vậy đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, bạn đọc, cộng tác viên đẩy mạnh công tác phối hợp tuyên truyền, bám sát các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước; kiên quyêt đấu tranh làm thất bại mọi luận điệu xuyên tạc, sai trái, phản động của các thế lực thù địch, góp phần bảo vệ thành công Đại hội Đảng các cấp trong thời gian tới.

Tổng Biên tập Báo Lạng Sơn tặng giấy khen cho các tập thể

Nhân dịp này, có 5 tập thể và 5 cá nhân được Tổng Biên tập Báo Lạng Sơn tặng giấy khen về có thành tích trong công tác phối hợp tuyên truyền năm 2014.

ĐÌNH QUANG