Thứ ba,  18/05/2021

Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng thăm, chúc tết tại Lạng Sơn

LSO-Chiều 2/2/2015, đồng chí Vũ Huy Hoàng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương cùng đoàn công tác đã tới thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn. Đón tiếp Bộ trưởng và đoàn công tác có đồng chí Phùng Thanh Kiểm, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh.

Tại buổi tiếp, sau khi nghe lãnh đạo tỉnh thông tin về tình hình phát triển kinh tế – xã hội năm 2014, đồng chí Bộ trưởng bày tỏ vui mừng trước những thành tựu mà Lạng Sơn đã đạt được. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng tỉnh đã làm tốt công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường, địa bàn không để hình thành các điểm nóng, đường dây buôn lậu phức tạp, làm tốt công tác quản lý giá, bình ổn thị trường. Bộ trưởng đề nghị tỉnh trong năm tới cần tập trung mọi nguồn lực thúc đẩy nền kinh tế của tỉnh phát triển nhanh và bền vững; tích cực chuẩn bị tốt cho Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Trong dịp Tết cổ truyền Nguyên đán Ất Mùi 2015, tỉnh lưu ý chuẩn bị cho nhân dân vui xuân, đón tết trong không khí vui vẻ, an toàn và tiết kiệm. Nhân dịp năm mới, đồng chí Bộ trưởng chúc Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn một năm mới nhiều thắng lợi mới, phát huy sức mạnh đoàn kết, xây dựng tỉnh Lạng Sơn càng giàu đẹp.

Trong chuyến công tác này, đồng chí Bộ trưởng đã tặng quà tết cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lạng Sơn và một số sở ngành của tỉnh. Cũng nhân dịp này, Công đoàn Công thương Việt Nam đã tặng quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh (tổng trị giá 100 triệu đồng); Tập đoàn Dầu khí tặng 5 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội của tỉnh. 

Tập đoàn Dầu khí tặng 5 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội của tỉnh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà đồng chí Bộ trưởng Bộ Công thương đã dành cho Lạng Sơn. Đồng thời khẳng định quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong quá trình phấn đấu xây dựng Lạng Sơn ngày phát triển. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn Chính phủ và các bộ, ngành tiếp tục quan tâm hơn nữa, tạo điều kiện thuận lợi để Lạng Sơn vượt qua khó khăn, thực hiện thắng lợi những mục tiêu mà Đại hội Đảng lần thứ XI đã đề ra.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, đồng chí Bộ trưởng cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết tại Sở Công thương tỉnh Lạng Sơn.

XUÂN HƯƠNG