Thứ năm,  06/05/2021

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tiếp Chủ tịch Tập đoàn Fashion Group Hyungji, Hàn Quốc

Sáng 9/2, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tiếp ông Choi Byung Oh, Chủ tịch Tập đoàn Fashion Group Hyungji, Hàn Quốc.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cảm ơn và đánh giá cao Tập đoàn Tập đoàn Fashion Group Hyungji đầu tư phát triển tại Bắc Giang. Bên cạnh phát triển mạng lưới kinh doanh, doanh nghiệp đã thể hiện trách nhiệm xã hội với người nghèo, phụ nữ đơn thân ở châu Á, trong đó có Việt Nam .

Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh, thời gian qua, mối quan hệ Việt Nam và Hàn Quốc không ngừng được củng cố và phát triển. Hàn Quốc đã trở thành một trong những đối tác chiến lược quan trọng của Việt Nam và Việt Nam cũng đã trở thành đối tác chiến lược hàng đầu của Hàn Quốc ở Đông Nam Á.

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa doanh nghiệp hai nước cũng hết sức tốt đẹp, là nền tảng vững chắc cho mối quan hệ giữa hai nước. Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh, Việt Nam luôn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nước ngoài mở rộng đầu tư, trong đó có Tập đoàn Fashion Group Hyungji.

Phó Chủ tịch nước chia sẻ, Đảng, Nhà nước Việt Nam đã có nhiều chính sách, chương trình dành cho trẻ em, tuy nhiên sự chung tay của cộng đồng xã hội là rất quan trọng và cần thiết. Việt Nam hiện có 2 triệu trẻ em nghèo. Bên cạnh đó còn nhiều trẻ em bị nhiễm chất độc da cam/dioxin… Thời gian qua, trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã tiếp nhận nhiều sự hỗ trợ của các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc.

Chủ tịch Tập đoàn Fashion Group Hyungji cảm ơn Phó Chủ tịch nước đã dành thời gian cho cuộc tiếp và khẳng định Tập đoàn sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để tiếp tục hỗ trợ trẻ em Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã chứng kiến lễ tiếp nhận tài trợ số tiền 50 nghìn đô la Mỹ do Chủ tịch Tập đoàn Choi Byung Oh tặng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Theo CPV