Thứ sáu,  14/05/2021

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết tại thành phố Lạng Sơn

LSO-Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền Ất Mùi, ngày 12/2/2015, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động việc, tặng quà và chúc tết Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh; Bưu Điện tỉnh; Công ty Điện lực Lạng Sơn và gia đình chính sách.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh tặng quà Phòng Cảnh sát Giao thông

Tại các đơn vị mà đoàn đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được của các đơn vị, góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy sự nghiệp phát triển KT-XH của tỉnh. Đồng chí chúc mừng xuân mới an lành, vui tươi, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ, công chức, người lao động của các đơn vị. Đồng thời, chỉ đạo: các đơn vị vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ, cần xây dựng kế hoạch cụ thể trực, tuần tra, kiểm soát, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, cung cấp điện cho sinh hoạt và sản xuất… Góp phần mang mùa xuân yên vui đến với mọi gia đình.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh tặng quà mẹ liệt sỹ

Đoàn đã đến thăm gia đình bà Hoàng Thị Mậu, 98 tuổi, thôn Vĩ Thượng, xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn, là mẹ liệt sỹ Hoàng Văn Kháng, hy sinh trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc gia đình vui xuân đầm ấm, hạnh phúc, sống vui, sống khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh chúc tết Công ty Điện lực Lạng Sơn

 

MINH THẢO