Chủ nhật,  16/05/2021

Lãnh đạo tỉnh chúc tết, tặng quà tại huyện Bình Gia

LSO-Sáng ngày 12/2/2015, đồng chí Trần Thị Hoa Sinh, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn đến thăm, chúc tết, tặng quà Bệnh viên Đa khoa huyện và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Bình Gia.

Tại Bệnh viên Đa khoa huyện Bình Gia, lãnh đạo bệnh viên đã báo cáo tóm tắt tình hình khám, chữa bệnh của đơn vị, đồng thời báo cáo kế hoạch đảm bảo cấp cứu và chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. Qua nghe báo cáo, đồng chí đánh giá cáo nỗ lực của bệnh viện, đồng thời thông báo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm 2014 và một số hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trong năm qua. Đồng chí Trần Thị Hoa Sinh mong muốn các y, bác sỹ cùng gia đình đón tết cổ truyền ấm cúng, ý nghĩa. Với đặc thù công việc của ngành y tế gắn liền với sức khỏe, tính mạng của người dân, các y, bác sỹ của bệnh viện cần bố trí cán bộ trực trong những ngày nghỉ tết một cách hợp lý, kịp thời cứu chữa khi người dân cần.

Đồng chí Trần Thị Hoa Sinh tặng quà Bệnh viên Đa khoa huyện Bình Gia

Cũng trong dịp này, đồng chí Trần Thị Hoa Sinh đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà 2 gia đình chính sách tại xã Hồng Phong, huyện Bình Gia.

TRÍ DŨNG