Chủ nhật,  16/05/2021
Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng:

Thăm và làm việc tại Lạng Sơn

LSO-Ngày 12/2/2015, đồng chí Đinh La Thăng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải đến thăm và làm việc tại Lạng Sơn. Đồng chí Phùng Thanh Kiểm, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn công tác.
Bộ trưởng Đinh La Thăng tặng quà đồn Biên phòng Pò Mã

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã thông báo nhanh đến đoàn công tác của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải những thông tin khái lược về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh trong thời gian qua. Theo đó, mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng trong năm 2014 tỉnh đã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chủ yếu. Kinh tế, xã hội tiếp tục có bước phát triển, đời sống nhân dân được nâng lên, an ninh quốc phòng được giữ vững.

Bộ trưởng Đinh La Thăng tặng quà nhân dân thôn Nà Chát

Bộ trưởng Đinh La Thăng đã chúc mừng những thắng lợi của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Lạng Sơn. Bộ trưởng mong muốn tỉnh tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ với Bộ để thực hiện tốt quản lý nhà nước về Giao thông Vận tải; đảm bảo chất lượng các dự án đầu tư giao thông trên địa bàn. Trong thời gian tới, Bộ Giao thông Vận tải đang nghiên cứu và tham mưu trình Chính phủ tái khởi động lại một số dự án đã đình, giãn, hoãn trước đây, trong đó có các dự án giao thông trên địa bàn tỉnh.

Bộ trưởng Đinh La Thăng kiểm tra công trình cầu treo Nà Chát

Cùng ngày, Bộ trưởng Đinh La Thăng đã đến thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ đồn Biên phòng Pò Mã (xã Quốc Khánh); kiểm tra công trình cầu treo và tặng quà nhân dân thôn Nà Chát (xã Chi Lăng), huyện Tràng Định. Tại các điểm đến, Bộ trưởng đã động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ; biểu dương, các hộ gia đình thôn Nà Chát đã hiến đất làm cầu… đồng thời thông tin thêm cho nhân dân và cán bộ trên địa bàn về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong việc đầu tư, nâng cấp hạ tầng, đặc biệt là các dự án đầu tư giao thông.

VŨ NHƯ PHONG