Thứ sáu,  07/05/2021

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết tại Cao Lộc và thành phố Lạng Sơn

LSO-Ngày 12/2/2015, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi thăm, tặng quà và chúc tết tại huyện Cao Lộc và thành phố Lạng Sơn.
Đồng chí Vy Văn Thành động viên cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Hữu Nghị

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Hữu Nghị (huyện Cao Lộc) và Phòng Cảnh sát cơ động-Công an tỉnh. Tại 2 đơn vị, sau khi nghe báo cáo tóm tắt kết quả công tác năm 2014 cũng như triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2015, trong đó nhiệm vụ trước mắt tập trung vào dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, đồng chí Vy Văn Thành đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của cả 2 đơn vị trong việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng chí nhấn mạnh, năm 2014, Lạng Sơn đã đạt được nhiều kết quả trên tất cả các mặt, trong đó có sự đóng góp quan trọng của lực lượng vũ trang nói chung và cán bộ chiến sỹ Đồn biên phòng Hữu Nghị, phòng Cảnh sát cơ động nói riêng. Phát huy những kết quả tích cực đã đạt được, thời gian tới và gần nhất là dịp Tết Nguyên đán, các đơn vị cần tiếp tục nỗ lực cố gắng, đoàn kết, thống nhất để hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo chủ quyền biên giới quốc gia, an ninh trật tự để người dân yên tâm đón tết. Bên cạnh đó, cả 2 đơn vị cần quan tâm để cán bộ, chiến sỹ đón tết đầm ấm, vui tươi, an toàn nhưng vẫn đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vy Văn Thành tặng quà Tết cho gia đình chính sách tại thị trấn Đồng Đăng

Cũng nhân dịp này, Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà và chúc tết 2 gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc.

ĐÌNH QUYẾT