Thứ tư,  12/05/2021

Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết tại huyện Chi Lăng

LSO-Sáng 13/2/2015, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Bình, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Công an huyện Chi Lăng, Trung tâm Y tế huyện và các gia đình chính sách, hộ nghèo.
Đồng chí Nguyễn Văn Bình thăm và tặng quà tại Công an huyện Chi Lăng

Đến thăm Công an huyện và Trung tâm Y tế, sau khi nghe đại diện các đơn vị báo tình hình hoạt động và kết quả, đồng chí Nguyễn Văn Bình đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực mà các đơn vị, tập thể đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị các cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang cần nâng cao tinh thần cảnh giác, triển khai có hiệu quả công tác gìn giữ, đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ trong dịp Tết Nguyên đán; đội ngũ y, bác sĩ cần duy trì trực 24/24 giờ, chuẩn bị đầy đủ giường bệnh, thuốc men, trang thiết bị y tế nhằm hỗ trợ kịp thời bệnh nhân khi cần.

Thăm và tặng quà tại Trung tâm y tế huyện Chi Lăng

Trước đó, Đoàn đã đến thăm và tặng quà 2 gia đình liệt sĩ và hộ nghèo tại xã Hữu Kiên. Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã thăm hỏi, động viên và chúc các gia đình đón một mùa xuân mới đầm ấm, vui tươi.

KHÁNH TRANG