Thứ bảy,  04/12/2021

Thành ủy Lạng Sơn gặp mặt các cơ quan báo chí đầu xuân Kỷ hợi 2019

LSO-Chiều 28/2/2019, Thành ủy thành phố Lạng Sơn tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí đầu xuân Kỷ Hợi 2019. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo các cơ quan: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh, Báo Lạng Sơn, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, đại diện các cơ quan báo chí trung ương thường trú trên địa bàn.


Bí thư Thành ủy Lạng Sơn Nguyễn La Thông phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong năm 2018, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với quyết tâm cao cùng sự nỗ lực, phấn đấu, ủng hộ của nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp, cấp uỷ, chính quyền thành phố đã chỉ đạo, điều hành thực hiện đạt và vượt các chủ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Trong 6 nhóm nhiệm vụ trọng tâm được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ phê duyệt, Thành uỷ đã thực hiện 5/6 nhóm nhiệm vụ hoàn thành tốt trở lên, thực hiện đạt và vượt 24/25 chỉ tiêu chủ yếu theo Nghị quyết Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố đề ra.


Lãnh đạo Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh đóng góp ý kiến tại buổi gặp mặt

Có được những kết quả đó là sự đóng góp không nhỏ của các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh trong công tác thông tin tuyên truyền. Trong năm 2018, các cơ quan báo chí đã có nhiều tin, bài phản ánh những vấn đề khó khăn, hạn chế gây bức xúc dư luận trên địa bàn thành phố. Ngay sau khi các cơ quan báo chí phản ánh thông tin, Thành uỷ chỉ đạo các cơ quan liên quan kiểm tra, khắc phục, xử lý và cung cấp thông tin phản hồi lại. Qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Thành ủy mong muốn các cơ quan báo chí trong thời gian tới tiếp tục đồng hành, đẩy mạnh tuyên truyền về các lĩnh vực: chỉnh trang đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường; giải phóng mặt bằng; tiềm năng du lịch; xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh…

THANH MAI