Thứ tư,  21/04/2021

19 thí sinh thi chung kết Bí thư chi bộ giỏi

LSO - Ngày 27/11/2015, Đảng ủy Khối CCQ tỉnh đã tổ chức vòng chung kết hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2015. Đến dự có đồng chí Nông Văn Thảm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo của một số ban Đảng của tỉnh và đông đảo đảng viên của các đơn vị đến cổ vũ.

               

                    Lãnh đạo Đảng ủy Khối CCQ tỉnh trao giải cho các thí sinh

Đến với vòng chung kết là 19 thí sinh đạt thành tích từ vòng thi sơ khảo của các chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Khối CCQ tỉnh. Tại vòng thi chung kết, các thi sinh phải trải qua 3 phần thi gồm: Thi chào hỏi, thi nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, thi thuyết trình. Với sự hiểu biết sâu rộng về kiến thức, nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, các thi sinh đã xử lý tốt tình huống các câu hỏi của hội thi đề ra một cách linh hoạt, có lý, có tình, đúng với điều lệ Đảng và các qui định, hướng dẫn của Trung ương.

Sau thời gian một ngày làm việc, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, công bằng, khách quan, Ban giám khảo hội thi đã lựa chọn được những gương mặt xuất sắc nhất để biểu dương, khen thưởng. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 13 giải khuyến khích và tặng giấy khen cho 2 tập thể, 6 cá nhân.

Tin ảnh: Nông Đình Quang