Thứ năm,  22/04/2021

Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri thành phố Lạng Sơn

LSO - Ngày 1/12/2015, Đoàn ĐBQH tỉnh gồm bà Trần Thị Hoa Sinh, Uỷ viên Uỷ Ban quốc phòng và an ninh Quốc hội, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; ông Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội đến tiếp xúc cử tri tại phường Hoàng Văn Thụ và xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn sau Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa 13.

                                   
                                     
                       Bà Trần Thị Hoa Sinh, tiếp xúc cử tri phường Hoàng Văn Thụ

Tại các buổi tiếp xúc bà Trần Thị Hoa Sinh đã báo cáo với các cử tri về các nội dung và kết quả của kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII. Sau hơn 1 tháng làm việc khẩn trương, nghiêm túc (từ ngày 20/10 – 27/11/2015) kỳ họp đã hoàn thành các chương trình đề ra, với nhiều nội dung quan trọng về công tác lập pháp, quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước và giám sát tối cao. Quốc hội đã dành nhiều thời gian xem xét, thảo luận, thông qua 16 Luật và 16 Nghị quyết, cho ý kiến về 10 Dự án Luật khác tập trung thể chế hoá Hiến pháp năm 2013 để làm cơ sở cho việc tiếp  tục hoàn thiện dự án, trình xem xét thông qua tại kỳ họp sau. Cũng tại kỳ họp, Quốc hội đã xem xét, Quyết định các vấn đề quan trọng khác của đất nước. Tại buổi tiếp xúc, các cử tri của phường Hoàng Văn Thụ và xã Hoàng Đồng đã có 12 ý kiến kiến nghị với Đoàn ĐBQH đó là: nâng cao hiệu lực về quản lý giá đối với xăng, dầu và điện; tiếp tục quan tâm đầu tư xây dựng giao thông nông thôn, đảm bảo hệ thống lưới điện nông thôn; việc Dự án sân gôn Hoàng Đồng dừng thi công…

                  

                                 Cử tri phường Hoàng Văn Thụ phát biểu ý kiến

Tại buổi tiếp xúc, Đoàn ĐBQH đã làm rõ thêm những vấn đề mà cử tri quan tâm và xin tiếp thu các ý kiến, xem xét, tổng hợp trình Quốc hội trong kỳ họp sau. Nhân dịp này, Đoàn ĐBQH tỉnh đã tặng quà cho UBND phường Hoàng Văn Thụ và UBND xã Hoàng Đồng.

                  

                                   Tặng quà UBND phường Hoàng Văn Thụ

Tin ảnh: Nông Đình Quang