Chủ nhật,  26/09/2021

Đoàn Đại biểu Quốc hội Lạng Sơn tiếp xúc cử tri huyện Cao Lộc

LSO - Ngày 16/12/2015, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Lạng Sơn khóa 13 đã tiếp xúc cử tri tại xã Tân Liên và xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc.

               

                                           Cử tri xã tân liên phát biểu

Tại các điểm tiếp xúc với cử tri, đại biểu Quốc hội tỉnh đã báo cáo kết quả của Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa 13. Tiếp đó, các cử tri hai xã nêu những ý kiến, kiến nghị của người dân về một số vấn đề như: cấp thẻ Bảo hiểm y tế cho các đối tượng là người Kinh có hộ khẩu tại vùng khó khăn; tạo việc làm cho con em dân tộc thiểu số đã qua đào tạo; đầu tư, hỗ trợ kinh phí xây dựng nông thôn mới; đầu tư nâng cấp đường điện, đường giao thông nông thôn; nâng chế độ cho cán bộ đoàn thể, chế độ phụ cấp cho chi hội trưởng, phó chủ tịch hội người cao tuổi cấp thôn;…. Trong đó, cử tri xã Tân Liên kiến nghị cấp chính quyền quan tâm hỗ trợ kinh phí đối với những nhà bị hỏng do cơn bão số 3 năm 2014 gây ra; đầu tư xây dựng trụ sở UBND xã để đảm bảo điều kiện làm việc.

               

                          Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà xã Tân Liên

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh ghi nhận và tiếp thu đầy đủ các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của các cử tri hai xã để ĐBQH hội tỉnh tổng hợp trình Quốc hội và các cấp, các ngành liên quan xem xét, giải quyết. Nhân dịp này, Đoàn ĐBQH tỉnh Lạng Sơn đã tặng mỗi xã 1 suất quà lưu niệm.

Tin ảnh: Đỗ Hoạt