Thứ tư,  14/04/2021

Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị – Hành chính

LSO-Sáng 30/12/2015, tại trường Chính trị Hoàng Văn Thụ, Học viện Chính trị khu vực I phối hợp với Tỉnh ủy Lạng Sơn tổ chức Lễ bế giảng lớp Cao cấp lý luận Chính trị - Hành chính (hệ không tập trung), khóa học 2013 – 2015. 

Dự lễ bế giảng, về phía Học viện Chính trị khu vực I có PGS,TS Đoàn Minh Huấn, Giám đốc Học viện. Về phía tỉnh có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; cùng đại diện lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh.

Lớp Cao cấp lý luận Chính trị – Hành chính, khóa 2013 – 2015 có 109  học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và các huyện, thành phố trong tỉnh. Qua 2 năm đào tạo, các học viên được trang bị và tiếp thu một cách có hệ thống các nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối chính sách của Đảng… Kết thúc khóa học, 100% học viên đều tốt nghiệp, trong đó có 35 học viên đạt loại giỏi (chiếm tỷ lệ 32,11%) và 74 học viên đạt loại khá (chiếm tỷ lệ 67,89%).

Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS Đoàn Minh Huấn – Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Văn Nghiệm mong muốn sau khóa học, dù ở lĩnh vực công tác nào, với cương vị nào, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được trang bị trên cả 2 phương diện lý luận và thực tế vào nhiệm vụ công tác của đơn vị mình.

Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I (đứng thứ 3 từ trái sang) tặng giấy khen cho học viên xuất sắc

Tại buổi lễ, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I đã trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên, tặng giấy khen cho các học viên học tập tốt, rèn luyện tốt. Ban Chỉ đạo lớp Cao cấp lý luận Chính trị – Hành chính, khóa 2013- 2015 tỉnh Lạng Sơn tặng giấy khen cho 8 học viên đạt thành tích cao trong học tập.

XUÂN HƯƠNG