Chủ nhật,  16/05/2021
Hội Nhà báo tỉnh Lạng Sơn tổng kết năm 2015

Trao 24 giải báo chí chất lượng cao

LSO-Ngày 14/1/2016, Hội Nhà báo tỉnh Lạng Sơn tổ chức lễ trao giải Báo chí tuyên truyền xây dựng Nông thôn mới và tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2015. Đến dự có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin & Truyền thông, Báo Lạng Sơn, Đài PTTH cùng đông đảo các hội viên Hội Nhà báo tỉnh.
Đồng chí La Ngọc Nhung, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo tỉnh trao giải cho các tác giả đạt giải viết về xây dựng Nông thôn mới

Nhằm phát huy vai trò, sức mạnh của báo chí trong việc tạo động lực và huy động toàn xã hội tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới, Văn phòng Điều phôi chương trình xây dựng nông thôn mới đã phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh phát động cuộc thi báo chí tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới. Qua 1 năm phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 44 tác phẩm và đã được xét chọn trao 24 tác phẩm để trao giải, trong đó: có 6 tác phẩm báo in, 6 tác phẩm truyền hình, 6 tác phẩm phát thanh và 6 tác phẩm ảnh. Các tác phẩm đạt giải đã đi sâu phản ánh những kinh nghiệm, cách làm hay, những khó khăn vướng mắc trong công tác xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh

Tại hội nghị, Hội Nhà báo tỉnh đã trao 4 giải A, 4 giải B, 4 giải C và 12 giải khuyến khích cho tác giả, nhóm tác giả đạt giải.

Nhân dịp này Hội Nhà báo tỉnh đã xét, chọn 24 tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2015 cho các tác giả đạt giải và tặng Giấy khen của Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh cho 13 tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2015.

Các cá nhân nhận giải tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2015

Để đưa chương trình xây dựng nông thôn mới trở thành phong trào tạo sức lan tỏa mạnh mẽ đến mọi tầng lớp nhân dân trong tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh đã tiếp tục phát động cuộc thi viết tuyên truyền xây dựng nông thôn năm 2016. 

MAI VĂN HOA