Chủ nhật,  09/05/2021

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà tết

LSO- Sáng 31/1/2016, đoàn công tác của tỉnh do bà Nông Thị Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc tết 2 đơn vị thuộc công an tỉnh và 1 gia đình nghèo trên địa bàn thành phố.

Thăm, tặng quà Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về Ma túy

Thăm, tặng quà Trại Tạm giam Công an tỉnh

Tại Trại Tạm giam Công an tỉnh và Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về Ma túy, các đồng chí trong đoàn đã nghe lãnh đạo 2 đơn vị báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2015, kết quả đợt cao điểm đấu tranh phòng, chống tội phạm bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc và phương án bảo vệ trước trong và sau Tết Nguyên đán 2016. Theo đó, 2 đơn vị đã có phương án cụ thể bảo vệ trại giam, nắm tình hình địa bàn, đấu tranh với tội phạm ma túy, phân công ứng trực tết 70% quân số… không để xảy ra đột xuất, bất ngờ.

Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà gia đình bà Nông Thị Tịp, 85 tuổi ở khối 2, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn; là hộ nghèo, có cháu nội chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Tại các nơi mà đoàn đến thăm, thay mặt đoàn công tác, đồng chí trưởng đoàn đã ghi nhận thành tích, động viên và tặng quà các cán bộ, chiến sĩ công an tiếp tục hoàn thành thành tốt nhiệm vụ, trước mắt là đảm bảo an ninh trật tự dịp trước, trong và sau tết. Động viên gia đình nghèo khắc phục khó khăn, đón tết cổ truyền vui vẻ, ý nghĩa.

Tin, ảnh: HOÀI AN