Thứ năm,  06/05/2021

Lãnh đạo tỉnh thăm chúc tết tại huyện Tràng Định và UBND tỉnh Cao Bằng

LSO- Nhân dịp tết Bính Thân 2016, ngày 30/1/2016, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi thăm và chúc tết trên địa bàn huyện Tràng Định và UBND tỉnh Cao Bằng.

Đ/c Nguyễn Công Trưởng chúc tết lãnh đạo UBND tỉnh Cao Bằng.

Theo chương trình, sáng 30/1 đoàn đã đến thăm và động viên Trung đội Dân quân tự vệ xã Đội Cấn; Trạm ra đa T59 đóng tại xã Đề Thám; gia đình cụ bà Nguyễn Thị Phặn (98 tuổi), thôn Khòn Cà, xã Đại Đồng và gia đình cụ bà Hoàng Thị Phẹng (94 tuổi), thôn Nà Nọong, xã Đề Thám  huyện Tràng Định. Tại những nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên các chiến sỹ khắc phục những khó khăn, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, đảm bảo an ninh vùng trời và bình yên biên giới của Tổ quốc; chúc các cụ cao tuổi sống khỏe, sống vui, tiếp tục dạy bảo con cháu sống, học tập và rèn luyện tốt để có thể đóng góp công sức xây dựng, phát triển đất nước trong thời kỳ mới. Đồng thời, đoàn cũng tặng các suất quà để hỗ trợ những chiến sỹ và gia đình các cụ cao tuổi đón một cái tết đầm ấm, hạnh phúc.  

Đ/c Nguyễn Công Trưởng tặng quà tết Trung đội Dân quân tự vệ xã Đội Cấn

Lãnh đạo tỉnh động viên cụ bà cao tuổi Hoàng Thị Phẹng

Chiều cũng ngày, Đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh Cao Bằng. Tại đây, hai bên đã cùng chia sẻ những kết quả phát triển kinh tế – xã hội trong năm vừa qua và mục tiêu phấn đấu trong năm mới. Đồng thời, hai bên đã đồng thuận cùng phối hợp, hỗ trợ nhau trong việc thực hiện các nhiệm vụ được Đảng và Trung ương giao phó. Trong đó, chú trọng đến đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, phát triển thương mại dịch vụ và phát huy lợi thế kinh tế cửa khẩu.

Tin, ảnh: Anh Dũng