Thứ sáu,  14/05/2021

Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Ngô Xuân Lịch chúc Tết tại Hà Nam và Hưng Yên

Ngày 31/1, Đại tướng Ngô Xuân Lịch- Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã đi thăm và chúc tết tại tỉnh Hà Nam và tỉnh Hưng Yên.
Đại tướng Ngô Xuân Lịch tặng quà Tết cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Nam. Ảnh: Nguyễn Thị Chinh – TTXVN

Tại tỉnh Hà Nam, Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã nghe lãnh đạo tỉnh báo cáo về những kết quả đạt được của tỉnh năm 2015 trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa- xã hội. Theo đó, năm 2015, tỉnh Hà Nam thu ngân sách đạt cao nhất từ trước đến nay, và là một trong 10 tỉnh của cả nước thu hút đầu tư với gần 70 dự án, trong đó có hơn 30 dự án đầu tư nước ngoài. Chúc mừng những thành tựu đạt được của tỉnh Hà Nam, Đại tướng Ngô Xuân Lịch tin tưởng rằng, năm 2016 và những năm tiếp theo, lãnh đạo tỉnh Hà Nam và nhân dân sẽ cùng sức, đồng lòng, phát huy những lợi thế để đưa tỉnh nhà ngày càng phát triển, vượt các chỉ tiêu đặt ra. Đặc biệt, tỉnh Hà Nam cần tiếp tục đầu tư cho giáo dục đào tạo để tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh trong tương lai. 

Thăm và chúc Tết tại Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên, Đại tướng Ngô Xuân Lịch chúc mừng những thành tựu đạt được của Hưng Yên trong năm 2015 và tin tưởng rằng, tỉnh Hưng Yên sẽ phát huy lợi thế là tỉnh gần Thủ đô, cũng như lợi thế riêng để tiếp tục thu hút vốn đầu tư nước ngoài, có những quyết sách đúng đắn về giáo dục-đào tạo, phát triển hạ tầng…để tạo nền tảng, thúc đẩy nền kinh tế của Hưng Yên ngày càng phát triển hơn, là một trong những tỉnh phát triển của cả nước.

Theo Dangcongsan.vn