Thứ sáu,  14/05/2021

Thăm, chúc Tết, tặng quà tỉnh Bắc Kạn, Thái Nguyên và huyện Bắc Sơn (Lạng Sơn)

LSO- Trong 2 ngày 30, 31/1/2016, đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UB Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Kạn, Thái Nguyên; một số đơn vị, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Bắc Sơn (Lạng Sơn).

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng thăm, chúc tết lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Kạn

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng thăm, chúc tết, tặng quà UBND tỉnh Thái Nguyên

Tại 2 tỉnh Bắc Kạn, Thái Nguyên, đồng chí lãnh đạo chúc mừng sự thành công tốt đẹp của Đại hội Đảng bộ các tỉnh và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng. đồng chí Phạm Ngọc Thưởng và lãnh đạo các tỉnh đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế-xã hội năm 2015; nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp năm 2016 và các năm tiếp theo của mỗi tỉnh; công tác chăm lo Tết cho nhân dân trong tỉnh. Đồng thời mong muốn trong thời gian tiếp theo, Lạng Sơn và 2 tỉnh tiếp tục có sự gắn kết, trao đổi thông tin trong các lĩnh vực phát triển kinh tế-xã hội. Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí Phạm Ngọc Thưởng đã chúc tết và tặng quà Tết Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UB Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Kạn, Thái Nguyên.

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Hoàng Thọ Theo, thôn Nông Lục 2, xã Hưng Vũ.

Tại huyện Bắc Sơn, đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà Điện lực Bắc Sơn; kho K818 và 2 gia đình: gia đình liệt sỹ Hoàng Doãn Khiển, thôn Xuân Giao xã Hưng Vũ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ; gia đình ông Hoàng Thọ Theo, thôn Nông Lục 2, xã Hưng Vũ (ông Theo là người khuyết tật). Tại mỗi đơn vị, cơ quan, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận biểu dương những thành tích đơn vị đã đạt được, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ. Trong đó, hoàn thành tốt nhiệm vụ trực, sẵn sàng trong thời điểm trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán. Tại mỗi gia đình, Đoàn công tác ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống gia đình. Đồng thời mong muốn các gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đỗ Hoạt