Thứ hai,  17/05/2021

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra, chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ chống buôn lậu tuyến biên giới

LSO - Ngày 2/2/2016, đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo 389 cùng đoàn công tác đã kiểm tra việc thực hiện kế hoạch về chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Thân 2016; chúc tết, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sỹ đang trực tiếp làm nhiệm vụ tại một số đơn vị chức năng, lán chốt chặn trên tuyến biên giới.

               

       Kiểm tra công tác chống buôn lậu tại đường mòn Rọ Bon, Tân Thanh, Văn Lãng

Đoàn công tác đã kiểm tra, chúc tết các đồn biên phòng, chi cục hải quan và các điểm lán trực trên các đường mòn thuộc các địa bàn Tân Thanh, Cốc Nam, huyện Văn Lãng; Hữu Nghị, Bảo Lâm, huyện Cao Lộc; Chi Ma, huyện Lộc Bình.

Tại các điểm kiểm tra, các lực lượng đã báo cáo nhanh với đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác về bố trí quân số ứng trực, chăm lo tết cho cán bộ, chiến sĩ và phối hợp với chính quyền sở tại chăm lo tết cho gia đình chính sách trên địa bàn. Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương sự chủ động của các đơn vị. Đồng chí khẳng định trong năm qua các lực lượng đã cố gắng, nỗ lực đạt được nhiều thành tích, đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh. Đồng thời chỉ đạo các lực lượng cần tiếp tục tích cực, chủ động, sáng tạo, hiệu quả trong triển khai nhiệm vụ, đặc biệt thực hiện tốt nhiệm vụ trực trong dịp tết cổ truyền này.

               

                         Tặng quà đòn biên phòng Tân Thanh, Văn Lãng

Nhân dịp này, đoàn công tác của tỉnh đã tặng quà, động viên các lực lượng chống buôn lậu trên tuyên biên giới.

Tin ảnh: Vũ Như Phong