Thứ tư,  28/09/2022

Đoàn khối các cơ quan tỉnh: Gặp mặt các thế hệ cán bộ đoàn

LSO - Chiều 23/3/2016, Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức chương trình gặp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn với chủ đề “ thắp lửa truyền thống – vững bước tương lai”. Tới dự có đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

               

             Đồng chí Bí Thư tỉnh đoàn trao kỷ niệm Chương của TƯ Đoàn cho các
                                   đồng chí đã và đang là cán bộ đoàn

Đoàn khối các cơ quan tỉnh được thành lập năm 1984. Đến nay, phong trào đoàn trong khối các cơ quan tỉnh đã có những bước phát triển vững chắc, nhận được nhiều hình thức khen thưởng của Tỉnh đoàn và Trung ương đoàn cho tập thể và cá nhân.

Buổi gặp mặt đã ôn lại truyền thống vẻ vang của đoàn viên, thanh niên, tuổi trẻ Lạng Sơn qua các thời kỳ. Đồng thời chia sẻ những sáng kiến, kinh nghiệm trong quá trình lao động, rèn luyện và sinh hoạt đoàn. Qua đó, khích lệ tinh thần tập thể đoàn viên, thanh niên Đoàn khối các cơ quan tỉnh nói riêng và tuổi trẻ Lạng Sơn nói chung tiếp tục hăng hái, phát huy sức mạnh, sự sáng tạo của tuổi trẻ để lao động, học tập và xây dựng quê hương, đất nước.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao 6 kỷ niệm chương “vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 6 đồng chí đã và đang làm cán bộ đoàn có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ. Và có 10 đồng chí cán bộ đoàn được chứng nhận “Đạt danh hiệu cán bộ Đoàn tiêu biểu” của Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Đồng thời, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã trao giải cho các tác phẩm đạt giải cuộc thi viết tìm hiểu “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: 85 năm – Một chặng đường”.

Tin ảnh: Anh Dũng