Thứ bảy,  20/08/2022
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy:

Giao ban công tác báo chí quý I năm 2016

LSO-Ngày 25/4/2016, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban với các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh để đánh giá kết quả hoạt động công tác báo chí, xuất bản quý I năm 2016 và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí Nông Văn Thảm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Trong quý I năm 2016, công tác lãnh đạo, quản lý báo chí tiếp tục được quan tâm, giúp các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, phục vụ tốt hơn nhiệm vụ chính trị của tỉnh và nhu cầu thông tin của công chúng. Báo Lạng Sơn, Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh và các tạp chí có nhiều đổi mới về nội dung, hình thức chuyên đề, chuyên mục sinh động, phản ánh các vấn đề, sự kiện nổi bật, cung cấp nhiều thông tin bổ ích, hấp dẫn khán, thính giả và bạn đọc. Các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh đăng tải, phản ánh đầy đủ các lĩnh vực diễn ra trên địa bàn tỉnh. Tại hội nghị, đại diện các cơ quan báo chí đã kiến nghị một số vấn đề liên quan đến thực hiện nhiệm vụ, tổ chức hoạt động báo chí thời gian tới.

Đồng chí Nông Văn Thảm phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã nêu lên những vấn đề mà các cơ quan báo chí trên địa bàn thông tin, phán ánh chưa đậm nét và giải đáp những vấn đề kiến nghị của các cơ quan báo chí. Đồng thời đề nghị, thời gian tới, các cơ quan báo chí cần tích cực tuyên truyền nêu gương người tốt việc tốt; phát hiện, phản ánh những tiêu cực về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, ô nhiễm môi trường… Đặc biệt, làm tốt công tác tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

ĐÌNH QUANG