Chủ nhật,  24/09/2023

Khai mạc Triển lãm “Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp- Ngày hội của toàn dân”

LSO-Sáng 28/4/2016, tại Bảo tàng tỉnh, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức triển lãm chuyên đề “Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp- Ngày hội của toàn dân”, giới thiệu một số hình ảnh và hiện vật về hoạt động của các kỳ bầu cử đại biểu quốc hội từ năm 1946 đến nay.
Học sinh tham quan gian trưng bày hiện vật

Triển lãm trưng bày khoảng 200 hình ảnh, tài liệu và hiện vật tiêu biểu chia làm 4 phần trưng bày. Bao gồm: Quốc dân đại hội Tân Trào – tiền thân của Quốc hội Việt Nam; Quá trình phát triển của  Quốc hội Việt Nam; Hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tỉnh Lạng Sơn; Lạng Sơn cùng cả nước hội nhập và phát triển.

Triển lãm góp phần tuyên truyền, chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; đồng thời, tạo không khí phấn khởi, nâng cao ý thức trách nhiệm của cử tri trong việc lựa chọn bầu ra những người tiêu biểu về đức tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân, góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đã đề ra.

Triển lãm mở cửa liên tục từ ngày khai mạc đến hết ngày 10/6/2016.

NGỌC HIẾU