Thứ ba,  28/11/2023

Đoàn Ủy ban Pháp luật Quốc hội thăm làm việc tại Hà Lan

Đoàn đã có các cuộc làm việc với lãnh đạo và các chuyên gia của Bộ Nội vụ, tỉnh Nam Hà Lan và Hiệp hội Các đô thị Hà Lan để trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức.

Doan Uy ban Phap luat Quoc hoi tham lam viec tai Ha Lan hinh anh 1
Đoàn Ủy ban Pháp luật Quốc hội làm việc với Bộ Nội vụ Hà Lan

Từ ngày 13-14/5, Đoàn Ủy ban Pháp luật Quốc hội do ông Phạm Trí Thức, Phó Chủ nhiệm ủy ban, làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm làm việc tại Hà Lan.

Đoàn đã có các cuộc làm việc với lãnh đạo và các chuyên gia của Bộ Nội vụ, tỉnh Nam Hà Lan và Hiệp hội Các đô thị Hà Lan để trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức bộ máy hành chính nhà nước và chính quyền địa phương.

Hai bên cũng trao đổi về một số vấn đề liên quan đến việc xây dựng và triển khai các đạo luật, chính sách về chính phủ, chính quyền địa phương, công chức/công vụ nhằm phục vụ quá trình nghiên cứu, hoàn thiện một số bộ luật của Việt Nam trong thời gian tới.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, ngày 14/5, Đoàn Ủy ban Pháp luật Quốc hội đã làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan và trao đổi về một số nội dung hợp tác giữa Việt Nam và Hà Lan trong thời gian tới./.

Doan Uy ban Phap luat Quoc hoi tham lam viec tai Ha Lan hinh anh 2
Đoàn Ủy ban Pháp luật thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan. 
Theo Vietnamplus