Thứ sáu,  03/02/2023

Đoàn công tác Báo Lạng Sơn làm việc tại huyện Bình Gia

LSO-Thực hiện chương trình công tác năm 2016, ngày 11/8/2016, Đoàn công tác của Báo Lạng Sơn do đồng chí Nguyễn Đông Bắc, Phó Tổng Biên tập làm trưởng đoàn đã đến làm việc với huyện Bình Gia. Dự buổi làm việc với đoàn có đồng chí Lương Trương Đạt, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng chuyên môn của huyện.
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Bình Gia phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND huyện Bình Gia đã thông tin với đoàn về công tác quán triệt học tập Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII; tình hình KTXH 6 tháng đầu năm 2016; những tiềm năng, thế mạnh của huyện về nông lâm nghiệp, khoáng sản, du lịch… và những định hướng phát triển đến năm 2020.  Ghi nhận và cám ơn các hoạt động của Báo Đảng tỉnh trong những năm qua đối với huyện Bình Gia, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị Báo Lạng Sơn tiếp tục tăng cường công tác thông tin về các mặt hoạt động của địa phương, nhất là công tác xây dựng Đảng, tuyên truyền pháp luật, gương người tốt việc tốt; đưa những thông tin và hình ảnh của Bình Gia đến với bạn đọc trong và ngoài tỉnh.

Đồng chí Phó Tổng Biên tập báo Lạng Sơn vui mừng trước những kết quả mà Bình Gia đã đạt được trong những năm qua và 6 tháng đầu năm 2016. Trước những đề nghị của huyện, Tòa soạn sẽ có sự bàn bạc, phân công đội ngũ cán bộ, phóng viên bám sát thực tế hoạt động của địa phương để phản ánh trên Báo Đảng. Tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền về tiềm năng, thế mạnh của huyện, tạo sức lan tỏa lớn để mời gọi đầu tư.  Tại buổi làm việc các cán bộ của Báo Lạng Sơn đã trao đổi với lãnh đạo các phòng chuyên môn của UBND huyện những vấn đề cần quan tâm tuyên truyền trong từng lĩnh vực.

MH