Thứ sáu,  12/08/2022
Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh:

Gặp mặt các cơ sở đảng loại hình doanh nghiệp

LSO-Chiều nay (10/10), Đảng ủy Khối các cơ quan (CCQ) tỉnh tổ chức gặp mặt cơ sở đảng loại hình doanh nghiệp trực thuộc Đảng ủy Khối nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). 
Các tập thể được nhận giấy khen của Đảng ủy Khối CCQ tỉnh

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng uỷ Khối CCQ tỉnh khẳng định: Các doanh nghiệp, doanh nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh, là lực lượng tiên phong trong các hoạt động nhân đạo, an sinh xã hội. Cụ thể: trong 2 năm (2016 và 2017), các chi, đảng bộ đã tích cực tham gia hoạt động về nguồn, hoạt động đền ơn đáp nghĩa do Đảng uỷ Khối tổ chức. Hằng năm, các doanh nghiệp nộp ngân sách Nhà nước hàng trăm tỷ đồng; bình quân 60% cơ sở đảng loại hình doanh nghiệp trực thuộc Đảng bộ Khối đạt trong sạch, vững mạnh, không có cơ sở yếu kém, các đoàn thể trực thuộc đều đạt mức khá trở lên.

Tại buổi gặp mặt, đại diện các doanh nghiệp bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng khi được Tỉnh uỷ, UBND tỉnh nói chung, Đảng uỷ Khối CCQ tỉnh nói riêng quan tâm, tạo điều kiện trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đồng thời nêu lên một số khó khăn trong công tác xây dựng Đảng tại doanh nghiệp. Các đơn vị cũng mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa cho việc phát triển Đảng trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, Đảng uỷ Khối tặng giấy khen cho 4 tập thể, 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.

THANH MAI