Thứ hai,  28/11/2022

Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri xã Hồng Thái, huyện Bình Gia

LSO-Sáng nay (10/11), đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND các cấp đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Hồng Thái, huyện Bình Gia. 
Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp xúc – Ảnh: ĐẶNG ÂN

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND từng cấp đã báo cáo tóm tắt tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội 10 tháng đầu năm 2017, nhiệm vụ giải pháp 2 tháng cuối năm và mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội năm 2018. Đồng thời, thông tin với cử tri về thời gian, chương trình, nội dung kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Sau khi nghe báo cáo, cử tri xã Hồng Thái bày tỏ phấn khởi trước những kết quả phát triển kinh tế – xã hội đạt được trong thời gian qua. Cử tri kiến nghị với đại biểu HĐND các cấp xung quanh một số vấn đề như: quan tâm đầu tư làm giao thông nông thôn; có chính sách cho nhân dân vay vốn phát triển trồng rừng; hỗ trợ cây con giống cho bà con; đầu tư nâng cấp công trình thủy lợi; mở các lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn; nâng cấp đường điện; chính sách cho người có công…

Tiếp thu các ý kiến kiến nghị của cử tri, đại diện các sở, ngành có liên quan đã giải đáp những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đại biểu HĐND từng cấp đã giải trình, làm rõ thêm những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Thay mặt HĐND 3 cấp, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận những ý kiến kiến nghị của cử tri và giao cho ngành chức năng xem xét giải quyết.  

TRIỆU DUYÊN – HOÀNG KIÊN