Thứ ba,  20/04/2021

Thường trực Tỉnh ủy tiếp lãnh đạo Ban Nội chính Trung ương

LSO-Sáng nay (2/1), tại Văn phòng Tỉnh ủy Lạng Sơn, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tiếp đoàn công tác của Ban Nội chính Trung ương do đồng chí Phạm Gia Túc, Phó Trưởng Ban làm trưởng đoàn. Cùng dự có các đồng chí ở Ban Nội chính Trung ương, lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.
Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm tặng hoa chúc mừng đoàn công tác của Ban Nội chính Trung ương

Tại buổi tiếp, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm đã thông tin khái quát về đặc điểm, tình hình chung của tỉnh Lạng Sơn. Trong đó nêu những kết quả, thành tựu mà tỉnh đã đạt được trong năm 2017 như thu ngân sách, thu nhập bình quân đầu người, các chỉ tiêu cơ bản mà tỉnh đạt được… Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, tạo điều kiện của các cơ quan Trung ương, trong đó có Ban Nội chính  để Lạng Sơn tiếp tục phấn đầu đạt kết quả, mục tiêu đề ra.

Đồng chí Phạm Gia Túc đánh giá cao những kết quả mà Lạng Sơn đã đạt được trong những năm qua, nhất là năm 2017. Trong đó, hạ tầng được tăng cường, kinh tế – xã hội có nhiều chuyển biến. Bên cạnh đó, công tác phối hợp công tác giữa tỉnh với Ban Nội chính Trung ương rất tốt; tỉnh cũng tập trung vào công tác phòng chống tham nhũng; cải cách, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh…qua đó, tỉnh đã phát triển nhiều mặt. Từ những kết quả đó, đồng chí tin tưởng bước sang năm 2018, với khí thế mới, sức sống mới, Lạng Sơn sẽ hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. 

TÂN AN