Thứ sáu,  18/06/2021

Ngành tuyên giáo tỉnh báo công với Bác tại Pác Bó – Cao Bằng

LSO-Ngày 27/6/2020, đoàn công tác của ngành tuyên giáo tỉnh do đồng chí Nông Văn Thảm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lạng Sơn làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa và báo công với Bác Hồ tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.


Đồng chí Nông Văn Thảm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh
ghi cảm tưởng tại Đền thờ Hồ Chí Minh tại
Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó,
xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng

Tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, các thành viên đoàn công tác của ngành tuyên giáo tỉnh đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa để tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với vị cha già kính yêu của dân tộc, người anh hùng kiệt xuất của dân tộc Việt Nam. Đồng thời báo công với Bác về những thành tích của ngành trong thời gian qua.

Trong những năm qua, ngành tuyên giáo tỉnh Lạng Sơn luôn giữ vai trò tham mưu tích cực trên mặt trận tư tưởng, văn hóa, trong phong trào cách mạng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh.

Đến nay, hệ thống tuyên giáo đã được củng cố, tăng cường từ tỉnh đến cơ sở, góp phần quan trọng trong việc đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của tỉnh đến với các tầng lớp nhân dân. Các hoạt động tuyên giáo được đẩy mạnh trên nhiều lĩnh vực, bằng nhiều hình thức, biện pháp, lôi cuốn các cấp, ngành, đoàn thể tham gia, góp phần tích cực để củng cố và tăng cường sự thống nhất về ý chí và hành động trong Đảng, trong Nhân dân, làm cho cán bộ và Nhân dân tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng.


Đồng chí Nông Văn Thảm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh
cùng đoàn công tác nghe hướng dẫn viên giới thiệu về cuộc đời và
hoạt động cách mạng của Bác tại Nhà trưng bày
Khu di tích Quốc gia đặc biệt
Pác Bó, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng

Đây là hoạt động thiết thực của ngành tuyên giáo tỉnh Lạng Sơn hòa chung với không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành tuyên giáo (1/8/1930- 1/8/2020).

Nhân dịp này, đoàn tham quan khu di tích lịch sử, cách mạng gắn liền với cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh: suối Lênin; hang Cốc Bó; núi Các Mác.

TRIỆU THÀNH