Thứ tư,  28/07/2021

Đoàn đại biểu tỉnh, thành phố dâng hương nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ

LSO-Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng nay (27/7), đoàn đại biểu tỉnh và thành phố Lạng Sơn do đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn dâng hương tại Khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ và viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Lạng Sơn.


Đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng,
Bí thư Tỉnh uỷ dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ


Đoàn lãnh đạo tỉnh, thành phố dâng hương tại Tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ

Tại Khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn báo công với Bác về những đổi thay của quê hương Xứ Lạng, đồng thời tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn, đức hy sinh quên mình vì nước, vì dân của Người; nguyện tiếp tục củng cố mối đoàn kết toàn dân để xây dựng Xứ Lạng ngày càng giàu đẹp.


Đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ
thắp hương cho các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Lạng Sơn


Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy,
Chủ tịch HĐND tỉnh thắp hương cho các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Lạng Sơn

Dâng hương Tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ; viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Lạng Sơn, các đồng chí trong đoàn dâng hương bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới sự hy sinh của đồng chí Hoàng Văn Thụ, của các liệt sĩ đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc và quê hương Xứ Lạng. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đồng chí trong đoàn đã thắp hương tưởng nhớ đồng chí Hoàng Văn Thụ và các anh hùng liệt sĩ.


Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh thắp hương cho các liệt sĩ

THANH HUYỀN