Thứ năm,  08/12/2022

Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

LSO- Nhân kỷ niệm lần thứ 120, Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890-19/5/2010), sáng ngày 19/5/2010, tại khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã làm lễ dâng hương, dâng hoa và báo công dâng Bác.Tại nơi này, cách đây 50 năm, ngày 23/2/1960, tới thăm, nói chuyện với cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang Lạng Sơn, Bác Hồ đã khen ngợi quân và dân Lạng Sơn có nhiều thành tích trong kháng chiến và mong cán bộ và nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, thực hành tiết kiệm, xây dựng tỉnh ngày càng giàu mạnh. Nửa thế kỷ làm theo lời Bác, Đảng bộ, quân và dân Lạng Sơn đã đoàn kết một lòng, chung sức thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong những năm đổi mới, Lạng Sơn đã giành được những thành tựu rất đáng tự hào; chính trị ổn định, kinh tế phát triển với tốc độ nhanh và bền vững; quốc phòng được củng cố và giữ vững, an ninh chính trị, trật tự ATXH được đảm bảo; văn hóa các dân...


LSO- Nhân kỷ niệm lần thứ 120, Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890-19/5/2010), sáng ngày 19/5/2010, tại khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã làm lễ dâng hương, dâng hoa và báo công dâng Bác.

Tại nơi này, cách đây 50 năm, ngày 23/2/1960, tới thăm, nói chuyện với cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang Lạng Sơn, Bác Hồ đã khen ngợi quân và dân Lạng Sơn có nhiều thành tích trong kháng chiến và mong cán bộ và nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, thực hành tiết kiệm, xây dựng tỉnh ngày càng giàu mạnh. Nửa thế kỷ làm theo lời Bác, Đảng bộ, quân và dân Lạng Sơn đã đoàn kết một lòng, chung sức thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong những năm đổi mới, Lạng Sơn đã giành được những thành tựu rất đáng tự hào; chính trị ổn định, kinh tế phát triển với tốc độ nhanh và bền vững; quốc phòng được củng cố và giữ vững, an ninh chính trị, trật tự ATXH được đảm bảo; văn hóa các dân tộc được phát huy; đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện.
Các đồng chí: Phùng Thanh Kiểm, Bí thư Tỉnh ủy; Trần Ngát, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Vi Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, MTTQ tỉnh; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo thành phố Lạng Sơn và đông đảo nhân dân đã kính cẩn dâng hương tưởng nhớ Người.

MH