Thứ bảy,  03/12/2022

Khai mạc trọng thể kỳ họp thứ bảy, QH khóa XII

Hôm nay, 20-5-2010, Quốc hội khóa XII nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam khai mạc kỳ họp thứ bảy tại Thủ đô Hà Nội.Thời gian qua, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chính phủ, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, các cơ quan hữu quan, các đoàn đại biểu Quốc hội và các vị đại biểu Quốc hội đã khẩn trương chuẩn bị các nội dung cho kỳ họp.Trước khi về dự kỳ họp, các vị đại biểu Quốc hội đã tiếp xúc cử tri, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri để phản ánh với Quốc hội.Từ 7 giờ 15 phút, các vị đại biểu Quốc hội vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.8 giờ, Quốc hội họp phiên trù bị để thảo luận, thông qua Chương trình kỳ họp và trao đổi về một số vấn đề cần thiết khác.Đúng 9 giờ, Quốc hội họp phiên khai mạc.Phiên khai mạc kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XII được Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam tường thuật trực tiếp để cử tri và đồng bào cả nước cùng theo...

Hôm nay, 20-5-2010, Quốc hội khóa XII nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam khai mạc kỳ họp thứ bảy tại Thủ đô Hà Nội.

Thời gian qua, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chính phủ, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, các cơ quan hữu quan, các đoàn đại biểu Quốc hội và các vị đại biểu Quốc hội đã khẩn trương chuẩn bị các nội dung cho kỳ họp.

Trước khi về dự kỳ họp, các vị đại biểu Quốc hội đã tiếp xúc cử tri, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri để phản ánh với Quốc hội.

Từ 7 giờ 15 phút, các vị đại biểu Quốc hội vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

8 giờ, Quốc hội họp phiên trù bị để thảo luận, thông qua Chương trình kỳ họp và trao đổi về một số vấn đề cần thiết khác.

Đúng 9 giờ, Quốc hội họp phiên khai mạc.

Phiên khai mạc kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XII được Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam tường thuật trực tiếp để cử tri và đồng bào cả nước cùng theo dõi.
Theo Nhandan