Thứ ba,  29/11/2022

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tiếp Ðoàn các cán bộ từng phục vụ Bác Hồ

Chiều 2-6, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã thân mật tiếp Đoàn đại biểu các cán bộ từng bảo vệ, phục vụ Bác Hồ. Đây là những người từng có thời gian công tác tại Phủ Chủ tịch, Phủ Thủ tướng hoặc Văn phòng Trung ương; làm những công việc phục vụ, thư ký cho Bác Hồ.Trong không khí xúc động, tưởng nhớ tới Bác Hồ kính yêu, các thành viên trong Đoàn phát biểu ý kiến bày tỏ những cảm xúc, ấn tượng sâu sắc trong thời gian vinh dự được phục vụ, giúp việc cho Chủ tịch Hồ Chí Minh.Phát biểu ý kiến tại buổi tiếp, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết bày tỏ niềm vui được gặp các đồng chí cán bộ đã từng có thời gian chăm sóc, phục vụ Bác Hồ. Ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các thành viên trong Đoàn, Chủ tịch nước bày tỏ sự trân trọng trước những tình cảm, sự kính trọng của cựu cán bộ, nhân viên đối với Bác Hồ. Chủ tịch nước nhấn mạnh, tư tưởng của Bác, đạo đức của Bác đang được toàn đảng, toàn dân triển...

Chiều 2-6, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã thân mật tiếp Đoàn đại biểu các cán bộ từng bảo vệ, phục vụ Bác Hồ. Đây là những người từng có thời gian công tác tại Phủ Chủ tịch, Phủ Thủ tướng hoặc Văn phòng Trung ương; làm những công việc phục vụ, thư ký cho Bác Hồ.

Trong không khí xúc động, tưởng nhớ tới Bác Hồ kính yêu, các thành viên trong Đoàn phát biểu ý kiến bày tỏ những cảm xúc, ấn tượng sâu sắc trong thời gian vinh dự được phục vụ, giúp việc cho Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phát biểu ý kiến tại buổi tiếp, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết bày tỏ niềm vui được gặp các đồng chí cán bộ đã từng có thời gian chăm sóc, phục vụ Bác Hồ. Ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các thành viên trong Đoàn, Chủ tịch nước bày tỏ sự trân trọng trước những tình cảm, sự kính trọng của cựu cán bộ, nhân viên đối với Bác Hồ. Chủ tịch nước nhấn mạnh, tư tưởng của Bác, đạo đức của Bác đang được toàn đảng, toàn dân triển khai sâu rộng trong Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Chủ tịch nước thông báo với các thành viên trong Đoàn về tình hình kinh tế – xã hội chung của đất nước với những thành quả to lớn sau gần 25 năm đổi mới, đồng thời mong muốn các cán bộ từng bảo vệ, phục vụ Bác Hồ sẽ mãi mãi giữ vững những tư tưởng đạo đức, phẩm chất tốt đẹp từ tấm gương của Bác; tiếp tục tham gia vào sự nghiệp xây dựng đất nước.
Theo Nhandan