Thứ ba,  29/11/2022

Gặp mặt các nhà báo cao tuổi báo Nhân Dân và các báo Hà Nội

Hôm qua 6-6, tại Trụ sở Báo Nhân Dân 71 Hàng Trống (Hà Nội), hơn 200 nhà báo cao tuổi Báo Nhân Dân và các báo Hà Nội tổ chức cuộc gặp mặt truyền thống 13 nhân kỷ niệm 85 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2010).Đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đến dự. Tham gia cuộc gặp mặt và giao lưu có đại diện Hội Nhà báo Hà Nội, lãnh đạo báo Nhân Dân; các báo, Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội và Liên chi Hội Nhà báo Báo Nhân Dân.Phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Thế Huynh ôn lại lịch sử vẻ vang của báo chí Cách mạng Việt Nam, khẳng định những cống hiến của các thế hệ làm báo và nhiệm vụ của báo chí trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Đồng chí cũng thông báo tới các nhà báo cao tuổi những hoạt động nổi bật của Hội Nhà báo các...

Hôm qua 6-6, tại Trụ sở Báo Nhân Dân 71 Hàng Trống (Hà Nội), hơn 200 nhà báo cao tuổi Báo Nhân Dân và các báo Hà Nội tổ chức cuộc gặp mặt truyền thống 13 nhân kỷ niệm 85 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2010).

Đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đến dự. Tham gia cuộc gặp mặt và giao lưu có đại diện Hội Nhà báo Hà Nội, lãnh đạo báo Nhân Dân; các báo, Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội và Liên chi Hội Nhà báo Báo Nhân Dân.

Phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Thế Huynh ôn lại lịch sử vẻ vang của báo chí Cách mạng Việt Nam, khẳng định những cống hiến của các thế hệ làm báo và nhiệm vụ của báo chí trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Đồng chí cũng thông báo tới các nhà báo cao tuổi những hoạt động nổi bật của Hội Nhà báo các cấp nhân kỷ niệm lần thứ 85 Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đại diện Ban liên lạc nhà báo cao tuổi Báo Nhân Dân và các báo Hà Nội thông tin về những hoạt động chính của các nhà báo cao tuổi thời gian qua cũng như mối quan hệ thân thiết, sự hiểu biết, gắn bó của đội ngũ những người làm báo cao tuổi ở Thủ đô.
Theo Nhandan