Thứ năm,  30/03/2023

Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại thành phố Lạng Sơn

LSO-Sáng 16/7/2010, Đoàn công tác của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội do đồng chí Uông Chu Lưu, Phó Chủ tịch Quốc hội làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các hộ gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Lạng Sơn. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh Lạng Sơn và lãnh đạo một số sở, ban, ngành trong tỉnh.Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Lợi, thương binh hạng 3/4, khối Hoàng Hoa Thám, phường Chi Lăng; ông Lưu Hồng Chuyên, thương binh 2/4 khối Trần Quang Khải, phường Chi Lăng; bà Nguyễn Thị Gái, thương bình 4/4, thôn Hoàng Tân, xã Hoàng Đồng. Đây là các hộ gia đình thương binh gương mẫu, có uy tín trong cộng đồng và có nhiều đóng góp trong Cuộc vận động xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư trên địa bàn thành phố. Đồng chí Uông Chu Lưu đã biểu dương thành tích và ghi nhận những đóng góp của các gia đình thương binh cho nhân dân, cộng đồng, không chỉ trong thời chiến mà ngay cả trong thời bình. Đồng chí mong muốn các...

LSO-Sáng 16/7/2010, Đoàn công tác của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội do đồng chí Uông Chu Lưu, Phó Chủ tịch Quốc hội làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các hộ gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Lạng Sơn. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh Lạng Sơn và lãnh đạo một số sở, ban, ngành trong tỉnh.
Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Lợi, thương binh hạng 3/4, khối Hoàng Hoa Thám, phường Chi Lăng; ông Lưu Hồng Chuyên, thương binh 2/4 khối Trần Quang Khải, phường Chi Lăng; bà Nguyễn Thị Gái, thương bình 4/4, thôn Hoàng Tân, xã Hoàng Đồng. Đây là các hộ gia đình thương binh gương mẫu, có uy tín trong cộng đồng và có nhiều đóng góp trong Cuộc vận động xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư trên địa bàn thành phố. Đồng chí Uông Chu Lưu đã biểu dương thành tích và ghi nhận những đóng góp của các gia đình thương binh cho nhân dân, cộng đồng, không chỉ trong thời chiến mà ngay cả trong thời bình. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy kết quả đó, kiên định với lý tưởng và đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước và vươn lên trong cuộc sống.
Đây là sự động viên kịp thời của Đảng và Nhà nước đối với các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố nói riêng và trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn nói chung nhân Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.
Đồng chí Uông Chu Lưu thăm và tặng quà các hộ gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Lạng Sơn:

Lê Minh