Thứ tư,  27/10/2021

Hoạt động của lãnh đạo Ðảng, Nhà nước và MTTQ Việt Nam

Chiều 19-7, đồng chí NGUYỄN THỊ DOAN, ỦY VIÊN T.Ư ĐẢNG, PHÓ CHỦ TỊCH NƯỚC đến đặt vòng hoa, viếng Nghĩa trang liệt sĩ TP Buôn Ma Thuột (Đác Lắc) và tới thăm một số gia đình chính sách ở tỉnh.Phó Chủ tịch nước đã đến thị trấn Phước An (huyện Krông Păk) thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Vương Thị Liền có chồng và ba con là liệt sĩ. Phó Chủ tịch nước động viên mẹ Vương Thị Liền sống vui khỏe và giáo dục các cháu phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, tích cực học tập và tham gia lao động để xây dựng cuộc sống ngày càng khá hơn. Đến thăm gia đình thương binh nặng Vũ Hồng Anh tại khối 9, phường Tự An (TP Buôn Ma Thuột), Phó Chủ tịch nước phấn khởi khi biết chính quyền rất quan tâm chăm lo nên cuộc sống của các gia đình liệt sĩ, gia đình thương binh ổn định, con cháu được học hành đầy đủ.Phó Chủ tịch nước cũng đã đến thăm Thiếu tướng Y Blốc Ê ban (92 tuổi), cán bộ tiền khởi nghĩa và là vị chỉ...

Chiều 19-7, đồng chí NGUYỄN THỊ DOAN, ỦY VIÊN T.Ư ĐẢNG, PHÓ CHỦ TỊCH NƯỚC đến đặt vòng hoa, viếng Nghĩa trang liệt sĩ TP Buôn Ma Thuột (Đác Lắc) và tới thăm một số gia đình chính sách ở tỉnh.

Phó Chủ tịch nước đã đến thị trấn Phước An (huyện Krông Păk) thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Vương Thị Liền có chồng và ba con là liệt sĩ. Phó Chủ tịch nước động viên mẹ Vương Thị Liền sống vui khỏe và giáo dục các cháu phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, tích cực học tập và tham gia lao động để xây dựng cuộc sống ngày càng khá hơn. Đến thăm gia đình thương binh nặng Vũ Hồng Anh tại khối 9, phường Tự An (TP Buôn Ma Thuột), Phó Chủ tịch nước phấn khởi khi biết chính quyền rất quan tâm chăm lo nên cuộc sống của các gia đình liệt sĩ, gia đình thương binh ổn định, con cháu được học hành đầy đủ.

Phó Chủ tịch nước cũng đã đến thăm Thiếu tướng Y Blốc Ê ban (92 tuổi), cán bộ tiền khởi nghĩa và là vị chỉ huy một mũi tiến công vào Buôn Ma Thuột, giải phóng Đác Lắc. Phó Chủ tịch nước mong Thiếu tướng tiếp tục đóng góp ý kiến với địa phương trong công tác xây dựng an ninh và phát triển kinh tế-xã hội để không ngừng cải thiện cuộc sống cho mọi người dân.

Cũng trong chương trình công tác tại Đác Lắc, Phó Chủ tịch nước đã đến thăm và chúc sức khỏe các vị sư tại chùa Tứ sắc Khải đoan (TP Buôn Ma Thuột).
Theo Nhandan