Thứ ba,  26/10/2021

Đại hội Hội Đông y huyện Đình Lập lần thứ V, nhiệm kỳ 2010-2015

LSO-Ngày 20/7/2010, tại hội trường khối đoàn thể Huyện ủy Đình Lập, Hội Đông y huyện Đình Lập đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội Đông y huyện lần thứ V nhiệm kỳ 2010-2015, tham gia có các đại biểu đại diện cho Hội Đông y các xã, thị trấn trên địa bàn. Trong nhiệm kỳ 2005-2010, được sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện và Hội Đông y tỉnh, Hội Đông y Đình Lập đã thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng, phát triển hội viên và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn. Xác định rõ vai trò quan trọng của y học cổ truyền trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, Hội Đông y Đình Lập đã không ngừng học tập, tổ chức tuyên truyền, trao đổi kinh nghiệm khám chữa bệnh, phổ biến cây thuốc hay, bài thuốc quý giữa các hội viên và các tầng lớp nhân dân. Kết quả, trong nhiệm kỳ qua, trên địa bàn huyện đã có hàng nghìn ca được điều trị bằng phương pháp đông y, tỷ lệ bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh đạt cao. Qua đó...

LSO-Ngày 20/7/2010, tại hội trường khối đoàn thể Huyện ủy Đình Lập, Hội Đông y huyện Đình Lập đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội Đông y huyện lần thứ V nhiệm kỳ 2010-2015, tham gia có các đại biểu đại diện cho Hội Đông y các xã, thị trấn trên địa bàn.
Trong nhiệm kỳ 2005-2010, được sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện và Hội Đông y tỉnh, Hội Đông y Đình Lập đã thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng, phát triển hội viên và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn. Xác định rõ vai trò quan trọng của y học cổ truyền trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, Hội Đông y Đình Lập đã không ngừng học tập, tổ chức tuyên truyền, trao đổi kinh nghiệm khám chữa bệnh, phổ biến cây thuốc hay, bài thuốc quý giữa các hội viên và các tầng lớp nhân dân. Kết quả, trong nhiệm kỳ qua, trên địa bàn huyện đã có hàng nghìn ca được điều trị bằng phương pháp đông y, tỷ lệ bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh đạt cao. Qua đó góp phần quan trọng vào giữ gìn di sản y học cổ truyền cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Với kết quả đáng khích lệ đó, Đại hội Hội Đông y huyện Đình Lập lần thứ V nhiệm kỳ 2010-2015, đã đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động của hội trong thời gian tới để đáp ứng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương và của hội trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 15 đồng chí và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Hội Đông y cấp tỉnh sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Công Quân