Thứ bảy,  01/04/2023

Đoàn Khối CQDC Đảng tỉnh sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm 2010

LSO-Chiều 28/7/2010, Đoàn Khối CQDC Đảng tỉnh đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2010. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ Khối, Tỉnh đoàn và các Đoàn cơ sở, chi đoàn trực thuộc.Toàn cảnh hội nghịTrong 6 tháng đầu năm 2010, Đoàn Khối CQDC Đảng tỉnh đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục, kịp thời triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Đoàn, chính sách pháp luật của Nhà nước, tổ chức được hàng trăm hoạt động giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho ĐVTN. Các phong trào hành động cách mạng của Đoàn được duy trì, tạo điều kiện cho ĐVTN phát huy sự năng động, sáng tạo, kết quả toàn đoàn có 49 sáng kiến, đảm nhận 68 công trình, phần việc thanh niên. Các hoạt động vì an sinh xã hội được các cơ sở đoàn và ĐVTN nhiệt tình hưởng ứng, đặc biệt là trong các hoạt động hiến máu nhân đạo, vệ sinh môi trường, thăm, tặng quà gia đình chính sách... Công tác xây dựng Đoàn được...

LSO-Chiều 28/7/2010, Đoàn Khối CQDC Đảng tỉnh đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2010. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ Khối, Tỉnh đoàn và các Đoàn cơ sở, chi đoàn trực thuộc.
Toàn cảnh hội nghị
Trong 6 tháng đầu năm 2010, Đoàn Khối CQDC Đảng tỉnh đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục, kịp thời triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Đoàn, chính sách pháp luật của Nhà nước, tổ chức được hàng trăm hoạt động giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho ĐVTN. Các phong trào hành động cách mạng của Đoàn được duy trì, tạo điều kiện cho ĐVTN phát huy sự năng động, sáng tạo, kết quả toàn đoàn có 49 sáng kiến, đảm nhận 68 công trình, phần việc thanh niên. Các hoạt động vì an sinh xã hội được các cơ sở đoàn và ĐVTN nhiệt tình hưởng ứng, đặc biệt là trong các hoạt động hiến máu nhân đạo, vệ sinh môi trường, thăm, tặng quà gia đình chính sách… Công tác xây dựng Đoàn được chú trọng, kịp thời củng cố, kiện toàn tổ chức, duy trì và đổi mới nội dung sinh hoạt, tổ chức các hoạt động gây quỹ đoàn. Đồng thời tích cực tham gia xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị và các đoàn thể tại cơ sở.
Tại hội nghị, các cán bộ đoàn đã cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến cho dự thảo báo cáo cũng như kết quả thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”, các hoạt động tình nguyện hè 2010. Đồng thời trao đổi kinh nghiệm công tác, hoạt động Đoàn, chia sẻ với nhau những thuận lợi, khó khăn trong công tác Đoàn, gợi ý, đề xuất những hoạt động sẽ triển khai thực hiện trong thời gian tới.
Nhân dịp này, Đoàn Khối đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng 15 tập thể và 24 cá nhân đã có nhiều thành tích trong Tháng Thanh niên 2010 và trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2009-2010.

Thanh Huyền