Thứ ba,  26/10/2021

Ban Tuyên giáo Trung ương gặp mặt các thế hệ tuyên giáo Liên khu 5

Chiều 1-8, tại TP Tam Kỳ (Quảng Nam), Ban Tuyên giáo T.Ư đã tiến hành gặp mặt các thế hệ cán bộ tuyên giáo Liên khu 5 nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng (1-8-1930 - 1-8-2010).Đồng chí Vũ Ngọc Hoàng, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư chủ trì buổi gặp mặt. Đồng chí Nguyễn Đức Hải, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam cùng hơn 30 đồng chí nguyên là cán bộ Tuyên giáo Liên khu 5 qua các thời kỳ về dự.Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Ngọc Hoàng đã ôn lại những mốc son chói lọi của ngành tuyên giáo của Đảng trong chặng đường 80 năm qua, đồng thời nêu bật những thành tựu đạt được của Tuyên giáo Liên khu 5 trong hai cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm...Đồng chí Vũ Ngọc Hoàng chúc các đồng chí nguyên là cán bộ Tuyên giáo khu 5 dồi dào sức khỏe và tiếp tục đóng góp nhiều hơn cho đất...

Chiều 1-8, tại TP Tam Kỳ (Quảng Nam), Ban Tuyên giáo T.Ư đã tiến hành gặp mặt các thế hệ cán bộ tuyên giáo Liên khu 5 nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng (1-8-1930 – 1-8-2010).

Đồng chí Vũ Ngọc Hoàng, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư chủ trì buổi gặp mặt. Đồng chí Nguyễn Đức Hải, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam cùng hơn 30 đồng chí nguyên là cán bộ Tuyên giáo Liên khu 5 qua các thời kỳ về dự.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Ngọc Hoàng đã ôn lại những mốc son chói lọi của ngành tuyên giáo của Đảng trong chặng đường 80 năm qua, đồng thời nêu bật những thành tựu đạt được của Tuyên giáo Liên khu 5 trong hai cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm…Đồng chí Vũ Ngọc Hoàng chúc các đồng chí nguyên là cán bộ Tuyên giáo khu 5 dồi dào sức khỏe và tiếp tục đóng góp nhiều hơn cho đất nước.
Theo Nhandan